LIÊN HỆ
(0254)-3838-600
0Item(s)

Không có sản phẩm nào

Product was successfully added to your shopping cart.
  • Kaspersky Internet Security Kaspersky Internet Security
Trước

Kaspersky Anti Virus

Kaspersky Internet Security

Xem nhanh

- Kaspersky Internet Security 1PC
- Bảo vệ quyền riêng tư, tiền bạc & con cái của bạn khỏi rủi ro trên Internet.
- Bảo vệ máy tính của bạn khỏi các mối đe dọa trên Internet ngày nay.
- Tăng tính bảo mật giao dịch ngân hàng & mua sắm trực tuyến.
- Bảo vệ quyền riêng tư và thông tin cá nhân
300.000 ₫

Tình trạng: Còn hàng

Chi tiết

- BẢO VỆ - VỚI GIẢI THƯỞNG AN NINH
Lướt web, hội họp, shop và stream ... trong khi chúng tôi giúp bảo vệ bạn khỏi hacker, kẻ tấn công, lây nhiễm virus, virus mã hóa, spam, trộm thông tin và banner quảng cáo.
- HỖ TRỢ – PC, MAC VÀ ĐIỆN THOẠI
Bất kể sự kết hợp giữa máy tính và thiết bị Android mà bạn sử dụng, chúng tôi giúp bạn giữ an toàn ... và nếu điện thoại hoặc máy tính bảng của bạn bị thiếu, điều khiển từ xa sẽ giúp bạn khóa, khoanh vùng và tìm nó.
- BẢO VỆ - QUYỀN RIÊNG TƯ CỦA BẠN
Lừa đảo, theo dõi và gián điệp có thể làm nhiều hơn làm hỏng ngày của bạn. Đó là lý do tại sao chúng tôi giúp bạn bảo vệ dữ liệu cá nhân của bạn, ngăn chặn hành vi trực tuyến của bạn được theo dõi và ngăn chặn webcam của bạn được sử dụng để gián điệp... cộng với một công nghệ mới được cấp bằng sáng chế giúp ngăn chặn sự giám sát âm thanh bằng cách chặn không cho phép truy cập vào dữ liệu micro. Bạn cũng có thể thêm khóa mã bảo mật cho các ứng dụng trên điện thoại di động Android của mình.
- KẾT NỐI - AN TOÀN HƠN
Bất cứ khi nào bạn trực tuyến - ngay cả khi bạn sử dụng Wi-Fi công cộng - chúng tôi giúp bảo vệ giao tiếp của bạn, nhận dạng và dữ liệu của bạn. Vì vậy, bạn có thể lướt web, giao tiếp và stream... trong khi chúng tôi giúp bảo vệ sự riêng tư của bạn.
- BẢO VỆ - MUA SẮM TRỰC TUYẾN
Chúng tôi thêm các lớp bảo mật bổ sung ... nhằm ngăn chặn hacker ăn cắp tiền của bạn. Khi bạn nhấp vào để truy cập một trong những trang web mua sắm hoặc ngân hàng yêu thích của bạn, công nghệ An toàn Giao Dịch Tài Chính của chúng tôi kiểm tra rằng trang web đó an toàn, đảm bảo bạn không bị lừa bởi trang web giả mạo và sau đó mở trang web ở chế độ đặc biệt, chế độ bảo vệ.
- CHE CHỞ - CON CỦA BẠN TRỰC TUYẾN
Vì có rất nhiều mối nguy hiểm trực tuyến cho trẻ em nên chúng tôi đã giúp bạn hướng dẫn trẻ an toàn hơn. Bạn có thể chặn các trang web và nội dung không phù hợp và quản lý cách trẻ sử dụng mạng xã hội.

Tag của sản phẩm

Sử dụng khoảng trắng để phân cách các tag. Sử dụng dấu ngoặc đơn (') cho các cụm từ.

  1. Nhận xét sản phẩm này

Viết nhận xét của bạn về sản phẩm này

Bạn đánh giá sản phẩm này thế nào? *

  1 sao 2 sao 3 sao 4 sao 5 sao
Quality
Value
Price